Vinhomes Riverside – The Harmony: Phong cách kiến trúc “Tân cổ điển”

“Tân cổ điển” luôn là phong cách kiến trúc được nhiều người Việt ưu ái lựa chọn. Không chỉ khiến những người trung tuổi sành sỏi yêu thích bởi nét đẹp sang trọng, phong cách kiến trúc này còn thuyết phục giới thượng lưu trẻ tuổi bởi một vẻ đẹp tinh tế và trường tồn theo thời gian. Cũng bởi vậy, Vinhomes Riverside tiếp tục lựa chọn “Tân cổ điển” là phong cách kiến trúc tại giai đoạn 2 của dự án.

Phong cách kiến trúc “Tân cổ điển” tại Vinhomes Riverside – The Harmony

Tại Vinhomes Riverside – The Harmony, khái niệm “Tân cổ điển” dường như đã bước ra khỏi lối mòn đó khi đem đến một sự cách tân mới mẻ. Sự kết hợp đầy tinh tế các lối kiến trúc kinh điển Hy Lạp, Ý, Pháp Đông Dương theo lối thẩm mỹ phương Đông đã đem đến một vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa cổ điển, vừa cầu kỳ, vừa trang nhã cho mỗi căn biệt thự nơi đây.

Những chủ nhân Vinhomes Riverside tương lai nhờ vậy mà có thể dễ dàng lựa chọn một không gian sống lý tưởng phù hợp với sở thích, cá tính và thẩm mỹ của riêng mình.

Vinhomes Riverside - The Harmony: Phong cách kiến trúc “Tân cổ điển”

Vinhomes Riverside – The Harmony: Phong cách kiến trúc “Tân cổ điển”

Vinhomes Riverside – The Harmony là giai đoạn phát triển mới nhất của tổng thể khu đô thị sinh thái đẳng cấp giữa lòng Hà Nội – Vinhomes Riverside. Kế thừa những giá trị sống có được từ môi trường sinh thái rộng lớn, hệ thống dịch vụ tiện ích chuẩn chất lượng cao cùng phong cách sống của cộng đồng cư dân thượng lưu, Vinhomes Riverside – The Harmony được phát triển để trở thành một đẳng cấp sống mới với những phong cách kiến trúc đa dạng và những tiện ích phong phú.

Vinhomes Riverside – The Harmony là tâm huyết kiến tạo “riêng một đẳng cấp sống” mà ở đó con người được đặc quyền hưởng thụ trọn vẹn giá trị của cuộc đời trong sự hài hòa và cân bằng tuyệt đối giữa con người và thiên nhiên.

  • Khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất trong lòng Hà Nội, cách trung tâm Hồ Hoàn Kiếm chỉ 9 phút, cách sân bay nội bài 30 phút di chuyển;
  • Mật độ xây dựng chỉ 21% với diện tích đất xây dựng ở khoảng 20ha trên tổng diện tích đất quy hoạch gần 100ha;
  • Không gian sinh thái rộng lớn với mặt hồ trung tâm rộng 12,4ha, các công viên cây xanh rộng 10,5ha và gần 6km kênh đào điều hòa. Kế thừa không khí trong lành từ 60ha không gian xanh và 12,8km kênh đào của Vinhomes Riverside giai đoạn 1;
  • Bao gồm 4 tiểu khu với hơn 1.000 biệt thự nằm trong gần 200 hạng mục tiện ích cảnh quan dành riêng cho cộng đồng cư dân.

#VinhomesRiverside #TheHarmony #Vinhomes #VinhomesRiversideTheHarmony #Riengmotdangcapsong #BietthuVinhomesRiverside #VinhomesLongBien #VinhomesRiverside2 #VinhomesRiversidegiaidoan2 #khudothisinhthaidangcapduynhattronglongHanoi

13

2 Responses

Show all responses
  1. Vincom Shophouse
    12/03/2017
  2. Vinhomes Riverside
    20/03/2017

Write a response